MC tiếp tục mặc bikini lên sóng chương trình World Cup sau chỉ trích

Sau khi bị chỉ trích dữ dội, MC Thu Hằng tiếp tục mặc bikini dẫn chương trình "Tiên tri nước Nga" chiều 22.6.
Loading...

Những ngày vừa qua, MC Thu Hằng của kênh truyền hình K+ đã gây xôn xao khi mặc bikini lên sóng truyền hình. Cụ thể, trong chương trình "Tiên tri nước Nga", Thu Hằng đã diện bộ bikini hai mảnh, chỉ che chắn bằng một tấm khăn mỏng để giới thiệu về màn dự đoán của chú hải cẩu trước mỗi trận đấu World Cup. 

Chiều 22.6, trên fanpage của kênh truyền hình đăng tải số tiếp theo dự đoán giữa trận Brazil và Costa Rica. Điều đáng nói, MC Thu Hằng vẫn tiếp tục mặc bộ bikini để dẫn dắt chương trình, tuy nhiên thay vì bộ bikini hai mảnh nữ MC đã lựa chọn bộ liền với phần cắt xẻ táo bạo. 

Screen Shot 20180622 01
MC Thu Hằng đã thay đổi trang phục khi dẫn “Tiên tri nước Nga”

Nửa ngày sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận được 29k lượt xem và rất nhiều bình luận. Vẫn có những ý kiến chỉ trích, nhưng nhiều ý kiến cũng cho rằng Thu Hằng đã lựa chọn trang phục phù hợp hơn. 

Theo một cuộc khảo sát trên một trang báo mạng với chủ đề "Bạn có nghĩ sao về việc MC mặc bikini lên truyền hình dẫn World Cup?", kết quả lựa chọn từ độc giả cho rằng "Đẹp và gợi cảm" chiếm đa số và cao hơn nhiều lần so với những ý kiến chỉ trích.  Trước đó, MC Thu Hằng chia sẻ cô cảm thấy buồn trước những chỉ trích dành cho mình và cả ekip. 

Untitled 2 152955542
Trang phục gây tranh cãi của MC Thu Hằng

Những ngày qua, chân dài và World Cup đã gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh việc ồn ào trang phục của MC Thu Hằng, việc VTV mời loạt hot girl thiếu kiến thức về bóng đá cùng bình luận mỗi trận đấu đã cũng bị chỉ trích dữ dội. Ngay sau đó, VTV cũng đã "thay đổi" khi trong loạt trận tối 22.6 rạng sáng 23.6 đã không còn xuất hiện bóng dáng các hot girl.

Loading...

Tác giả bài viết: NGUYÊN LINH

Nguồn tin: Lao Động